Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Giới thiệu phần mềm Tìm từ theo tranh - Find Word by Picture
24/09/2010

Bùi Việt Hà, công ty công nghệ Tin học Nhà trường

Tìm từ theo tranh (Find Word by Picture) là phần mềm tiếp theo nằm trong nhóm Việt Games của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường phát hành nhân dịp Tết Trung thu năm 2010. Phần mềm trò chơi này sẽ được phát hành trong CD Việt Games 6.1 do Công ty phát hành trong năm 2010.


Đây là một trò chơi tương đối đơn giản nhưng lại rất hấp dẫn và hữu ích đối với trẻ nhỏ, đặc biệt lứa tuổi từ 6 đến 10 khi các em còn học trong trường tiểu học.

Giao diện chính của phần mềm có dạng như hình sau:

Trên màn hình sẽ xuất hiện một bức tranh, phía dưới sẽ có 3 dòng chữ tiếng Việt. Trong 3 dòng chữ này sẽ tương thích với nội dung bức tranh nằm giữa màn hình.

Nhiệm vụ của người chơi là tìm ra dòng chữ thích hợp và kéo thả dòng chữ này lên chính giữa màn hình.

Để xem rõ hình ảnh của tranh bạn đưa chuột vào bên trong khu vực có bức tranh, phần mềm sẽ phóng to hình ảnh bức tranh ngay trên màn hình.

Nếu chọn đúng phần mềm thông báo như sau:

Nếu chọn sai phần mềm cũng thông báo ngay như sau:

Phần mềm Tìm từ theo tranh rèn luyện khả năng hiểu biết của các bạn học sinh đối với thế giới xung quanh thông qua việc mở rộng vốn từ tiếng Việt của mình và khả năng quan sát hình ảnh. Phần mềm sẽ giúp các em vui chơi thư giãn thật lành mạnh.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=VietGames&file=article&sid=4512

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn