Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thông báo: Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường phát hành chính thức bộ 4 phần mềm Ngân hàng câu hỏi luyện thi các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học và Tiếng Anh dành cho Giáo viên các nhà trường THPT
13/05/2013

Công ty School@net thông báo phát hành chính thức 4 phần mềm mới dành riêng cho giáo viên các nhà trường THPT đang chuẩn bị bước vào kỳ luyện thi căng thẳng cho học sinh trước 2 kỳ thi quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi học sinh, đó là thi Tốt nghiệp THPT và thi Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng.


4 phần mềm phát hành bao gồm:

1. English Test Bank. Ngân hàng câu hỏi luyện thi Tiếng Anh.

2. Physics Test Bank. Ngân hàng câu hỏi luyện thi Vật lý.

3. Chemystry Test Bank. Ngân hàng câu hỏi luyện thi Hóa học.

4. Biology Test Bank. Ngân hàng câu hỏi luyện thi Sinh học.


Sau đây là mô tả ngắn mục đích và ý nghĩa của các phần mềm này.

1. Mục đích chính của các phần mềm này là cung cấp cho các Giáo viên môn học một CSDL Ngân hàng câu hỏi luyện thi đã sẵn sàng để sử dụng. Mỗi ngân hàng câu hỏi như vậy đã bao gồm đầy đủ các câu hỏi trắc nghiệm tương ứng, sẵn sàng phục vụ cho việc luyện thi tốt nghiệp THPT và luyện thi Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng.

2. Với Ngân hàng câu hỏi luyện thi có sẵn, giáo viên có thể nhanh chóng tạo nhanh được các đề kiểm tra theo đúng mẫu đề thi của Bộ GD&ĐTđể cấp cho học sinh làm bài trên giấy hoặc làm ngay trên máy tính. Các đề thi hỗ trợ ngay trong phần mềm bao gồm đề thi tốt nghiệp THPT và đề thi tuyển sinh đại học cao đẳng. Tất cả các đề thi này đều được tạo nhanh từ CSDL ngân hàng câu hỏi luyện thi, số lượng đề được khởi tạo không hạn chế và tất cả các đề này đều bảo đảm đúng chất lượng theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Phần mềm còn có chức năng như một phần mềm quản trị Ngân hàng câu hỏi thu nhỏ. Giáo viên được quyền xem, sửa và nhập thêm câu hỏi vào Ngân hàng, chuyển nhập câu hỏi từ DOC file. Ngoài ra giáo viên còn có quyền chỉnh sửa Ma trận kiến thức, khởi tạo và chỉnh sửa toàn bộ các mẫu đề kiểm tra có sẵn trong CSDL ngân hàng câu hỏi của phần mềm.

Giao diện chính của phần mềm có dạng như hình dưới đây.


Chính giữa giao diện là bảng các chức năng chính của phần mềm bao gồm 8 nút chính. Phía trên là thanh công cụ làm việc với các tệp đề kiểm tra của phần mềm.Các chức năng chính của phần mềm:


Giá bán mỗi phần mềm: 75.000 đ / License.

Bộ phần mềm sẽ được phát hành theo cách đăng ký bản quyền P-Code.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=7077

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn