Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thông báo Công ty School@net sắp phát hành phần mềm Kiểm tra trí tuệ IQ mới: IQ Test 2.0
01/11/2011

Bùi Việt Hà, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường


Cách đây đúng 10 năm, phiên bản đầu tiên của phần mềm IQ Test 1.0 ra đời đã từng gây tiếng vang lớn trong dư luận xã hội lúc đó.

Sau 10 năm, tại thời điểm này, công ty Công nghệ Tin học Nhà trường mới có dịp quay trở lại phần mềm này. Hiện tại chúng tôi đang gấp rút hoàn thành phiên bản IQ Test 2.0 của phần mềm này.

Bài viết này điểm qua những điểm mới được đưa vào phiên bản 2.0 của phần mềm IQ Test, phiên bản mới sẽ xuất hiện trên thị trường trong một vài ngày tới.

Giao diện

Giao diện của phần mềm được cải tiến để phù hợp với

Điểm khác biệt rõ nét nhất so với phiên bản trước đây là trong phiên bản mới này mọi người dùng tham gia kiểm tra trắc nghiệm IQ đều phải đăng ký và sẽ được phần mềm theo rõi. Chỉ số IQ của người dùng này sẽ được tính toán thông qua quá trình kiểm tra trắc nghiệm với phần mềm.

Giao diện chuẩn bị thực hiện bài kiểm tra IQ có khuôn dạng như hình sau. Số lượng mức kiểm tra đã tăng lên 5 mức như sau:

- Mức Dễ

- Mức Trung bình

- Mức Tương đối khó

- Mức Khó

- Mức rất Khó

Giao diện thực hiện một bài kiểm tra IQ đã được cải tiến hoàn toàn và có dạng như hình dưới đây.

Một trong những phát triển mới khác biệt nhất của bản IQ Test 2.0 mới là ở nội dung của các câu hỏi kiểm tra IQ,

Trong phiên bản mới IQ Test 2.0, chúng tôi đã sử dụng một CSDL Ngân hàng câu hỏi động aQB bao gồm các mẫu câu hỏi IQ. Với tính năng mới này, phần mềm IQ Test 2.0 sẽ có khả năng mở rộng không hạn chế các câu hỏi IQ và do đó phiên bản IQ Test 2.0 là một phát triển rất lớn, đột phá so với phiên bản IQ Test 1.0.

Hy vọng phần mềm IQ Test 2.0 sẽ là món quà hữu ích cho tất cả những ai quan tâm đến Kiểm tra trắc nghiệm IQ, đặc biệt là các gia đình, học sinh, cha mẹ học sinh.

Phiên bản mới IQ Test 2.0 được đóng gói trên CDROM và có giá bán không đổi so với trước là 45.000 VNĐ / CD.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=5714

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn