Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Chính thức phát hành phần mềm Bút Chì Thông Minh
05/10/2006

Phần mềm bao gồm hơn 30 trò chơi vui nhộn, ngộ nghĩnh và trí tuệ, hoàn toàn định hướng giáo dục cho trẻ em Việt Nam lứa tuổi từ 3 đến 6. Phần mềm được thiết kế hoàn toàn dựa trên các kênh hình ảnh và âm thanh với đối tượng là các cháu nhỏ chưa biết đọc biết viết.

Các định hướng giáo dục chính của phần mềm bao gồm: nhận biết và quan sát thế giới xung quanh, các trò chơi kích thích sự sáng tạo, luyện trí nhớ, rèn luyện kỹ năng quan sát, tập chuột và nhanh tay, tinh mắt. Phần mềm dành một không gian đáng kể cho các con học số, học đếm, học cách phát âm bảng chữ cái, học xem giờ và quan sát thời gian.


Một mảng giáo dục rất quan trọng nữa của phần mềm là làm quen, nhận biết và hiểu công dụng của các đồ vật, công cụ trong gia đình, con vật, cây cối, các loài hoa, phương tiện giao thông trong cuộc sống hàng ngày. Với gần 500 mẫu đồ vật với hình ảnh rõ nét kèm âm thanh chuẩn, các cháu bé sẽ có điều kiện tốt nhất như thật để được vui, chơi, quan sát, nhận biết thế giới xung quanh.

Phần mềm được sử dụng trong các gia đình và trong các trường mẫu giáo, mầm non trên địa bàn cả nước. Ngoài chức năng cho các cháu nhỏ học và chơi, phần mềm còn có các chức năng dành riêng cho cha mẹ và cô giáo định hướng và các bài tập tình huống cụ thể cho các bé.

Chúng tôi hy vọng phần mềm sẽ đáp ứng được nhu cầu vui chơi, giải trí, học tập của tất cả các trẻ em nhỏ tuổi. Phần mềm là một món quà trung thu thật đặc biệt và có ý nghĩa tặng cho các cháu ngoan, biết nghe lời cha mẹ và cũng là một phần thưởng cho các gia đình, bố mẹ, nhà trường trên địa bàn cả nước.

Các bài viết có liên quan:

Bút chì thông minh - món quà TRUNG THU có ý nghĩa nhất cho các cháu bé nhỏ tuổi (3-6), các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và các nhà trường mầm non mẫu giáo của Việt Nam

Tập xem đồng hồ.

Tập quan sát, định hướng và nhận biết hình

Học bảng chữ cái và nhận biết đồ vật

Làm quen với các số: học đếm, so sánh và làm phép cộng, trừ đơn giản.

Tải phần mềm BÚT CHÌ THÔNG MINH bản dùng thửURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=481

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn