Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường sắp phát hành phiên bản mới 2.0 của bộ phần mềm Ngân hàng đề thông minh iQB – intelligent Question Bank
12/09/2007

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường xin thông báo một tin vui cho các nhà trường và giáo viên: công ty đang hoàn thiện các khâu cuối cùng và chuẩn bị phát hành phiên bản tiếp theo 2.0 của bộ phần mềm iQB.


Từ khi ra đời phiên bản đầu tiên iQB 1.0 tháng 6 năm 2006, bộ phần mềm Ngân hàng đề thông minh iQB đã được các nhà trường và giáo viên trên cả nước nhiệt tình sử dụng và góp ý. Lần lượt các phiên bản iQB Leo 1.0, iQB Cat 1.0, iTester Pro 1.0 ra đời đã đáp ứng nhu cầu rất lớn của các nhà trường trong việc kiến tạo và quản lý các ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra trắc nghiệm dùng trong nhà trường.
Phiên bản mới 2.0 sắp phát hành sẽ có một loạt cải tiến và nâng cấp mang tính đột phá nhằm đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu sử dụng thực tế của các nhà trường trong việc quản lý ngân hàng câu hỏi và đề kiểm tra.
Phiên bản mới iQB 2.0 sẽ cho phép rộng lớn và mềm dẻo hơn khả năng chia sẻ thông tin, nội dung câu hỏi của ngân hàng đã được mở rộng hỗ trợ hoàn toàn việc nhập dữ liệu theo bất kỳ loại font và bảng mã tiếng Việt nào, hỗ trợ bổ sung cho việc nhập công thức Toán, Lý và Hóa học. Phiên bản mới đã cải tiến mạnh mẽ chức năng khởi tạo đề kiểm tra theo hướng đa dạng, dễ sử dụng và đáp ứng nhiều hơn yêu cầu thực tế các nhà trường. Đặc biệt phần mềm đã bổ sung chức năng cho phép nhập và điều chỉnh trực tiếp các đề kiểm tra và như vậy đã tạo ra một giải pháp hoàn chỉnh cho việc quản lý các đề kiểm tra dùng trong nhà trường.
Dự kiếm bộ phần mềm mới sẽ được phát hành theo 4 đóng gói sau:
iQB Leo 2.0 – phiên bản dành cho các nhà trường.
iQB Cat 2.0 – phiên bản dành cho các giáo viên.
iTester Pro 2.0 – phiên bản chuyên nghiệp dành cho các lớp học và học sinh dùng trong nhà trường và gia đình.
iTester 2.0 – phiên bản dành cho học sinh và cha mẹ học sinh dùng tại gia đình.

Các chức năng mới nhất của bộ phần mềm này sẽ được chúng tôi đưa lên Website của công ty, các nhà trường và giáo viên hãy đón đọc để biết thêm chi tiết về bộ sản phẩm mới này.


URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=1261

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn