Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thông báo: Công ty School@net phát hành phiên bản mới nhất phần mềm Quản lý Học tập nhà trường SVR 6.5, hỗ trợ hoàn toàn thông tư 58/2011/TT-BGDDT
05/03/2012

Thông báo: Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường chính thức phát hành phiên bản mới nhất SVR 6.5 của phần mềm School Viewer, hỗ trợ thông tư 58/2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngày phát hành chính thức: 5/3/2012.


Như chúng ta đã biết ngày 12/12/2011 Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Thông tư 58/2011 qui định mới cách tính điểm và phân loại học lực cho học sinh các cấp THCS, THPT. Điểm khác biệt lớn nhất của qui định mới này chính là cách tính và cho điểm các môn xếp loại trong nhà trường (thể dục, GDCD, nhạc họa).

Để đáp ứng nhu cầu nâng cấp khẩn cấp của phần mềm này chúng tôi đã tiến hành nâng cấp phần mềm này lên bản SVR 6.5 để hỗ trợ cho thông tư mới này của Bộ GD&ĐT.

Sau đây là một vài nét chính của phần mềm này:

- Phiên bản SVR 6.5 hoàn toàn tương thích với phiên bản SVR 6.0 trước đây. Các nhà trường không cần phải nâng cấp dữ liệu mà có thể sử dụng ngay bộ dữ liệu cũ để cập nhật mới cho cách tính điểm và cách thể hiện các môn xếp loại.

- Các nhà trường đang dùng phần mềm SVR 6.0 sẽ được nâng cấp miễn phí lên bản mới SVR 6.5 bằng cách download phần mềm này từ Website công ty School@net, sau đó cài đặt như bình thường và sử dụng lại bộ dữ liệu cũ.

- Phiên bản SVR 6.5 sẽ sử dụng lại các dữ liệu đăng ký bản quyền sử dụng phần mềm giống như SVR 6.0.

- Các nhà trường đang sử dụng phần mềm SVR phiên bản 5.0 trở về trước thì cần nâng cấp lên phần mềm SVR 6.5 với chi phí tương đương khi nâng cấp lên SVR 6.0.

Chúng tôi sẽ thông báo chi tiết địa chỉ tải phần mềm và hướng dẫn các điểm mới của phần mềm này trong thời gian nhanh nhất.

| |URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=SVR&file=article&sid=6141

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn