Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Phát hành chính thức phần mềm: HỌC TOÁN 1
25/05/2007

Ngày 26 tháng 5 năm 2007, công ty công nghệ Tin học Nhà trường chính thức phát hành CD phần mềm mới: HỌC TOÁN 1.
Đây là CD đầu tiên trong bộ 5 phần mềm HỌC TOÁN mới của công ty và là một phát triển tiếp theo của bộ phần mềm Cùng Học Toán đã được phát hành năm 2006.


HỌC TOÁN 1 là phần mềm đầu tiên của Việt Nam cho phép học sinh học tập, ôn luyện, làm bài tập và kiểm tra kiến thức theo toàn bộ chương trình sách giáo khoa chính thức môn TOÁN của trường Tiểu học.

Nếu mở một trang bất kỳ của sách giáo khoa TOÁN 1 do NXBGD phát hành thì chúng ta đều sẽ tìm thấy các chủ đề kiến thức tương ứng trong phần mềm HỌC TOÁN 1 để các bạn học sinh nhỏ tuổi học tập và ôn luyện.
HỌC TOÁN 1 đã mô phỏng hơn 30 dạng toán dùng để học tập và làm bài tập trong phạm vu kiến thức môn Toán lớp 1, trong đó có các dạng toán sau:
- Làm quen với các số: đếm, đọc, viết, phân tích số.
- Các phép toán cộng, trừ theo hàng dọc và hàng ngang.
- Nhận biết các hình vuông, tròn, tam giác.
- Làm quen với số đo thời gian: xem đồng hồ và xem lịch tuần.
- Nhận biết và làm quen với khái niệm điểm, đoạn thẳng.
- Đo độ dài đoạn thẳng bằng thước.
- Điền số vào bảng.
- Giải toán có lời văn.

HỌC TOÁN 1 cũng là phần mềm đầu tiên của Việt Nam có chức năng theo rõi, giám sát học sinh học tập, ôn luyện và kiểm tra kiến thức.
Nếu học sinh đăng nhập vào phần mềm với một tên đã được đăng ký thì phần mềm sẽ có khả năng theo rõi, giám sát toàn bộ quá trình học tập, ôn luyện của học sinh này.
Chức năng Kiểm tra sẽ đưa ra một bảng chọn với 45 chủ đề kiến thức môn Toán lớp 1. Học sinh sẽ lần lượt làm bài theo các kiến thức này cho đến khi hoàn thành tất cả các chủ đề để nhận được một GIẤY KHEN của phần mềm công nhận đã hoàn thành xuất sắc chương trình môn Toán lớp 1. Đây là chức năng vô cùng độc đáo và chỉ có duy nhất trong bộ phần mềm HỌC TOÁN mà các bạn đang có.

Nhân dịp đặt phát hành đầu tiên này công ty công nghệ tin học nhà trường sẽ có đợt khuyến mại rộng khắp trên phạm vi toàn quốc: bất cứ khách hàng nào đặt mua phần mềm HỌC TOÁN 1 trong thời gian này sẽ được

Các món quà ngộ nghĩnh dành cho các cháu nhỏ gửi kèm CD HỌC TOÁN 1.


URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=900

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn