Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thư viện trò chơi mùa giáng sinh cho các em nhỏ
22/11/2010

Các em nhỏ thân mến!

Mùa giáng sinh đã về trong niềm vui, yên bình và hạnh phúc. Và các em sẽ được đón nhận những món quà yêu thương từ bố mẹ, anh chị và người thân dành tặng. Các anh chị cũng xin tặng các em nhỏ các website vui chơi mùa giáng sinh rất hay. Hy vọng rằng, những địa chỉ nhỏ này sẽ mang lại nhiều thú vị cho các em.


Đây là những website hay với nội dung rất phong phú dành cho các em nhỏ. Phần lớn có thể thấy rằng các website được thiết kế cho các em nhỏ đều có một xu hướng chung là dành cho các em một sự sáng tạo, khám phá, nâng cao khả năng hiểu biết, nhận thức và tư duy cho các em. Vì thế, các em có thể vừa học tập, vừa được vui chơi giải trí trên chính những trò chơi ngộ nghĩnh của website. Đặc biệt, trong mùa giáng sinh, các website này đã dành riêng cho các em nhỏ nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Chúng ta cùng kích chuột trên những trang web này và khám phá nhé.


1. Địa chỉ truy cập:http://www.akidsheart.com/

Sau khi truy cập vào địa chỉ trên, các em kích lên nútđể truy cập vào chuyên trang của mùa giáng sinh.

http://www.akidsheart.com/holidays/christms/chmain.html

Các em kích chọn lên đường link Online Christmas Games, nhiều trò chơi vui và ngộ nghĩnh được thiết kế cho mùa giáng sinh. Các em có thể chơi các trò như:


Trò Christmas Bells: Các em hãy kích chuột lên mỗi quả chuông, những âm thanh rộn ràng sẽ ngân lên rất hay. Các em còn có thể tạo ra bản nhạc chúc mừng sinh nhật từ những quả chuông này đấy. Thử đi các em nhé.

Trò Decorate the Christmas Tree! (Trang trí cây thông Neoel). Rất nhiều phụ kiện như dây đèn, quả bóng, ngôi sao hay những bông hoa xinh xắn đang chờ các em. Và các em chỉ cần kích chuột, chọn phụ kiện và kéo lên công thông Noel. Công việc rất đơn giản, nhưng nó không thể thiếu cho một mùa giáng sinh phải không nào?

Còn nhiều trò chơi khác trên trang này như: Tạo người Tuyết (Build a Snowman Game), Tìm các khối hình giống nhau (Christmas Tiles),…

Trên trang này các em còn có thể chơi trò tô màu với những bức tranh giáng sinh rất đẹp. Kích chọn Christmas Fun/chọn Christmas to Color và chọn các hình mẫu để tô.

2. Trang http://www.thekidzpage.com/christmas/index.htm

Trang http://www.thekidzpage.com.Trong bài viết này, tác giả xin giới thiệu thêm một phần nhỏ những trò chơi liên quan đến mùa giáng sinh.

Rất nhiều trò chơi với hình ảnh đẹp mắt với các chủ đề: Christmas Games, Christmas Coloring, Christmas Clipart,.. Mỗi chủ đề có nhiều games với nội dung phong phú. Các trò chơi đều được thiết kế trên Flassh, nên hình ảnh rất sinh động, rực rỡ nhiều màu. Phù hợp với không khí của mùa lễ giáng sinh.

- Cuối cùng, chúc các em có một mùa giáng sinh và năm mới thật vui!!!URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=4867

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn