Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến với thẻ mang thương hiệu Visa, MasterCard, American Express, JCB
06/09/2010

Chúng tôi kết nối với Cổng thanh toán OnePAY để chấp nhận thanh toán thẻ trực tuyến. Toàn bộ thông tin thẻ được xử lý qua giao thức SSL, đảm bảo tính toàn vẹn và an ninh dữ liệu. Hệ thống đảm bảo không lưu giữ thông tin thẻ của quý khách.


Sau khi chọn phương thức thanh toán Thanh toán trực tuyến với Visa, MasterCard, American Express, JCB quý khách sẽ thực hiện thanh toán tại Cổng thanh toán OnePAY theo hướng dẫn sau:1. Chọn loại thẻ thanh toán


Giao diện cổng thanh toán xuất hiện để quý khách click chọn loại thẻ thanh toán.

Quý khách chú ý: địa chỉ URL (đường link của website) lúc này bắt đầu bằng https://migs.mastercard.com.au2. Nhập thông tin thanh toán


Quý khách nhập các thông tin để tiến hành thanh toán bao gồm:

- Số thẻ (Card Number)

- Ngày hết hạn (Expiry Date)

- Mã số bảo mật in trên thẻ (Security Code – CVV, CVC)

- Thông tin về địa chỉ (địa chỉ cá nhân đăng ký với ngân hàng phát hành)


Nếu thẻ của Quý khách đã tham gia vào chương trình 3D- Secure, giao diện của chương trình sẽ hiện lên và yêu cầu nhập Password giao dịch trực tuyến. Quý khách vui lòng nhập Password để hoàn tất thanh toán.


Click PAY.
3. Nhận kết quả thanh toán


Quý khách sẽ chờ trong vài giây để nhận kết quả xử lý từ cổng thanh toán. Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận đơn hàng và kết quả thanh toán thành công cho quý khách.


Lưu ý

Trong trường hợp Quý khách nhận được kết quả thông báo giao dịch không thành công (Your payment was NOT successful, Your payment is declined by the Issuer). Nguyên nhân không thành công có thể do:


- Quý khách nhập sai thông tin.

- Hạn mức tín dụng hoặc tài khoản thẻ của quý khách không đủ tiền để thanh toán.

- Thẻ của quý khách chưa được ngân hàng phát hành kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến. Quý khách vui lòng liên hệ với ngân hàng phát hành để kích hoạt.


Trường hợp quý khách điền đúng thông tin nhưng không nhận được kết quả xác nhận thanh toán trên website. Quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán lặp lại và liên hệ cho chúng tôi để xác nhận lại kết quả thanh toán.


Bộ phận:….

Tel:…..

Email:…..
URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=4434

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn