Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Những giải pháp e- learning dành cho giáo viên
23/08/2010

Các bạn sẽ thật sự bất ngờ và lý thú khi truy cập vào địa chỉ website này. Tại đây, các bạn sẽ tìm thấy một kho tàng bài giảng phong phú về các bộ môn khoa học: Vật lý, Hóa học, Sinh học và đặc biệt là môn Toán. Hầu hết các bài giảng đều được thiết kế bằng Flash, chính vì vậy mà nó có sự tương tác rất lớn giữa thầy và trò. Các bài học được mô tả một cách sinh động, rõ ràng, dễ hiểu với các bạn học sinh. Tác dụng của trang web này không chỉ đối với các thầy cô giáo, mà còn là nơi để tất cả các bạn học sinh có thể truy cập và tự học. Bài viết này, chúng tôi xin đưa ra một trong các tác dụng rất hay, hữu ích dành cho giáo viên – Giải pháp về các bài giảng


Địa chỉ truy cập: http://www.skoool.co.uk

Hình ảnh trên bao gồm tất cả các kênh mà bạn có thể lựa chọn. Đó là các vùng trên lãnh thổ của Vương Quốc Anh. Các bạn có thể tìm hiểu việc ứng dụng và thiết kế các bài giảng điện tử của giáo viên các vùng miền ở khu vực này.

Dùng chuột kích chọn lên mỗi môn học, các bạn sẽ thấy danh sách các bài giảng điện tử được thiết kế rất công phu với những hình ảnh trực quan và phong phú. Đặc biệt, các bài giảng đều có âm thanh hỗ trợ sinh động. Các bạn có thể theo dõi hình ảnh các bài giảng của một số môn sau đây:

Website còn cho phép bạn download một số các bài giảng đã được biên dịch thành dạng file *.exe về máy tính cá nhân của mình, làm tư liệu giảng dạy của các thầy cô giáo.

Trên đây chỉ có một số các bài giảng mà tác giả muốn giới thiệu với các bạn. Theo thống kê ban đầu của chúng tôi. Mỗi vùng đều có một số lượng các bài giảng rất lớn cho mỗi môn học, vào khoảng trên dưới 30 bài giảng được thiết kế rất công phu. Mỗi môn học đều được phân loại theo từng mảng chủ đề, tiện dụng cho mỗi giáo viên có thể nhanh chóng tìm kiếm chủ điểm kiến thức cần thiết cho bài giảng của mình.
Hy vọng website này sẽ thật sự hữu ích cho mỗi giáo viên trong công việc ứng dụng những kiến thức tin học vào công tác giảng dạy của mình, làm giàu thêm kho tư liệu của mỗi giáo viên. Mong rằng nơi đây sẽ thu hút được nhiều giáo viên khi bắt đầu vào năm học mới. Chúc các bạn thành công!URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=4387

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn