Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Website hỗ trợ học sinh học
29/10/2008

Truy cập vào website http://www.3dscience.com, Giáo viên dạy sinh học sẽ có một nguồn tư liệu quý giá trong các bài giảng điện tử của mình. Nơi đây chứa một kho hình ảnh về cơ thể người, giúp giáo viên có thể truyền thụ cho học sinh cái nhìn khái quát nhất, trực quan nhất về cơ thể người. Các bộ phận trên cơ thể người cũng như các hệ thần kinh, hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn, hệ hô hấp, bộ xương,… đều được giới thiệu bằng rất nhiều hình ảnh đẹp.


Với kho tư liệu này, giáo viên có thể đưa vào các bài giảng của mình, và tạo ra những giáo án đặc biệt và chắc chắn là sẽ rất hiệu quả trong quá trình giảng dạy.


Đặc biệt, trên website có một vài file ảnh động hay mà giáo viên có thể mở trực tiếp từ website cho học sinh xem trực quan. Bài giảng sinh học sẽ thật sự sinh động, cuốn hút học sinh. Giúp học sinh có cái nhìn mới mẻ, tiết học sẽ không còn “khô cứng” và những kiến thức này sẽ được học sinh tiếp thu nhanh hơn và nhớ lâu hơn.

 

Đây thật sự là những nguồn tư liệu quý giá cho giáo viên. Tạp chí sẽ tiếp tục tìm kiếm những nguồn tư liệu cho nhiều môn học, để giúp giáo viên trong công tác giảng dạy. Chúc các thầy cô một năm học mới – năm học công nghệ thông tin, thật thành công.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=2590

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn