Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Dịch vụ chuyển đổi file trực tuyến miễn phí: Zamza online file conversion
10/02/2008

Bạn có muốn chú dế yêu của bạn mang những âm thanh rộn rã trong ngày xuân. Đơn giản là bạn sẽ tìm kiếm và load được những bản nhạc ưng ý trên mạng, vấn đề là làm thế nào để “a lô” di động yêu quý của bạn cũng có được bản nhạc đó mà không ảnh hưởng nhiều đến dung lượng của điện thoại? Cách duy nhất là bạn phải chuyển đổi dạng file của bài hát này cho phù hợp để có thể chuyển vào điện thoại nhỏ gọn mà chất lượng thì vẫn tốt. Ngay lúc này thì máy tính của bạn lại chưa cài đặt các chương trình chuyển đổi file, phải làm gì đây? Hãy nghĩ ngay đến ZamzaronlineFile Conversion trong website http://www.zamzar.com.


So với các công cụ chuyển đổi định dạng file cài đặt trong máy tính thì các dịch vụ online dùng cho mục đích này có ưu điểm là đa dạng, có sẵn, khỏi fải mua và cài đặt chiếm dung lượng đĩa, hỗ trợ để lưu file sau khi convert để có thể xem mọi lúc mọi nơi. Và ZamzaronlineFile conversion là một trong các dịch vụ như vậy. Đây là một dịch vụ convert trực tuyến được đánh giá cao, dung lượng file upload cho phép lên tới 100MB, và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Nó giúp bạn chuyển đổi hầu hết các định dạng media phổ biến, bao gồm các định dạng video: 3gp, avi, flv, gvi, iphone, ipod, m4v, mov, mp4, mpg, ogg, rm, rmvb, vob, wma…

Không chỉ đa dạng về kiểu file chuyển đổi mà còn rất đơn giản khi sử dụng. Tất nhiên, điều chúng ta cần lúc này là một đường truyền tốt, nhưng đây không phải là vấn đề khó khăn với các thuê bao ADSL hiện nay.

Sau khi nhấp chuột vào trang web www.zamzar.com, phía cuối trang web hiện nên như sau:

Chọn nút Browse để mở tìm file media trong máy của bạn. Cũng có thể kích chọn URL để chuyển sang trang khác chứa file cần chuyển. Tại đây, bạn điền điền địa chỉ của link dẫn đến file media lưu trên mạng, và như vậy, bạn sẽ dễ dàng lấy được file media mình muốn trên mọi trang web.

Tiếp theo, bạn bấm phím V rồi chọn định dạng muốn tạo ra. Đừng quên điền địa chỉ email của bạn để lấy link tải file về. Cuối cùng là bấm chọn nút Convert > OK để dịch vụ bắt đầu chuyển đổi file cho bạn.

File sẽ tồn tại trong vòng 24 giờ kể từ lúc lá thư được gửi vào địa chỉ mail của bạn (như trong ví dụ trên chúng ta đã có bài hát Paint my love.mp3 chuyển thành dạng file wav và đường link chứa file nhạc đã chuyển này trong hộp mail perume@yahoo.com. Tất nhiên, hòm thư mà bạn đăng ký trong bước 3 phải thực sự tồn tại). Khi muốn lấy file, bạn chỉ cần mở thư ra, nhấp chọn vào liên kết bên trong, ở cửa sổ mới mở ra chọn Dowload Now là hoàn tất công việc chuyển đổi.

Ngoài ra, bạn còn có t hể chuyển trực tiếp các file văn bản thành những định dạng khác như: pdf, csv, doc, docx, html, od…của tất cả các chương trình soạn thảo văn bản phổ biến cảu MS Office (kể cả Office 2007), Acrobat hay các định dạng web.

Trường hợp bạn muốn chuyển đổi các loại file ảnh, Zamzar Online File Conversion cũng có thể giúp bạn làm điều này thật dễ dàng với những định dạng phổ biến: bmf, ico, jpg…Tiện ích này còn giúp bạn biến một bức ảnh thành icon để đưa vào trong các file chương trình.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=1803

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn