Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Trang Web bản đồ Việt Nam đầy đủ và hoàn chỉnh nhất
13/07/2007

Trên trang thông tin này, có lời giới thiệu như sau: “Hiện có rất nhiều người Việt Nam trên Thế Giới rất cần xem bản đồ Việt Nam; và cũng nhận thấy rằng người Việt Nam ở nước ngoài khó mua bản đồ. Vì những lý do đó, SuuTap.com xin scan lại "Tập bản đồ hành chính Việt Nam" của NXB Bản Đồ để giúp nhiều bạn khắp nơi (đặc biệt là các bạn trẻ tuổi) tìm hiểu một phần nào đó về Việt Nam…”

Nhưng theo tôi, web site này là một trong những nguồn tư liệu quý giá cho tất cả mọi người muốn tra cứu thông tin về bản đồ hành chính Việt Nam. Đặc biệt là đối với những giáo viên dạy địa lý trong nhà trường phổ thông. Bài viết này, giới thiệu với các bạn website tra cứu bản đồ rất hữu ích.

Địa chỉ truy cập: http://www.suutap.com/bando/


Tại Website này, các bạn sẽ được cung cấp một dạng bản đồ hoàn chỉnh nhất và toàn diện nhất về lãnh thổ Việt Nam.

Phía bên phải website, các bạn sẽ thấy được thông tin bản đồ hành chính của cả nước hay bản đồ thông tin hành chính của tất cả các tỉnh thành phố được phân chia theo từng vùng địa lý từ Bắc – Trung – Nam rất dễ tham khảo. Bạn chỉ cần kích chọn lên một địa danh nào đó, mọi thông tin chi tiết về tỉnh, thành phố đó sẽ lập tức hiển thị.


Bản đồ tổng quát trên cả nước


Bản đồ khu vực Đồng bằng Bắc bộ


Bản đồ khu vực Nam Bộ

Địa chỉ web này thực sự cần thiết cho mỗi giáo viên, học sinh hay các nhà nghiên cứu chuyên ngành địa lý dùng làm tư liệu tham khảo. Giáo viên có thể in những bản đồ từ website này để phục vụ cho việc giảng dạy trên lớp rất tiện dụng và chuyên nghiệp. Hy vọng với website này, các giáo viên chuyên ngành địa lý sẽ có thêm một nguồn tư liệu quý giá phục vụ cho công tác giảng dạy của mình.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=1096

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn