Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Hành trang cùng bé bước vào lớp 1
11/05/2011

Những cơn mưa vội đến rồi cũng vội đi, những cơn bão âm u qua nhanh, nhường chỗ cho những đợt nắng nóng chói chang của mùa hè về. Hè về cũng là thời gian các bé 5 tuổi chuẩn bị bước vào lớp 1.


Từ học mà chơi – chơi mà học ở bậc mầm non, nay bé phải chuyển sang học tiểu học là một điều dễ gây cho trẻ bỡ ngỡ ban đầu. Cha mẹ hãy chuẩn bị cho bé hành trang kiến thức để tự tin bước vào lớp 1. Ngay từ hè hãy cùng con làm quen với những con số, chữ cái tiếng việt. Dành chút thời gian mỗi ngày học cùng và chỉ cho chúng, số tạo lên tuổi của con và tuổi của ba, mẹ, những chữ cái ghép lại với nhau thành tên của con, cha, mẹ ….. Trong thời gian này các ông bố bà mẹ hãy làm cho bé tập trung mỗi khi ngồi vào bàn học. Các bạn có thấy con của bạn, chúng rất chăm chú với những hình ảnh đẹp và những màu sắc sặc sỡ, hãy dựa vào điều đó để tìm cho con những công cụ hỗ trợ học tập có hình ảnh minh họa thật sinh động, để thu hút bé học hỏi và tìm tòi, nhất là kích thích chí tò mò của bé.

Hãy chọn chúng tôi là công cụ giúp con bạn trong quá trình học, xin giới thiệu tôi là bộ phần mềm Dạy và học toán lớp 1. Các bạn sẽ tìm được gì ở tôi, xin trả lời các bạn sẽ tìm thấy tất cả các con số, dạng toán của lớp một chuẩn trong sách giáo khoa ở tôi.


Tôi được thiết kế với những hình ảnh rất sinh động và đẹp mắt, sẽ thu hút được con của bạn trong quá trình học.

Tôi sẽ giúp các con làm quen với từng con số và từng dạng toán từ đơn giản đến phức tạp.

Ngoài ra tôi còn chấm được con bạn làm đúng bài hay sai bài, nếu làm đúng tôi sẽ có phần thưởng cho con , và tôi còn có những bản nhạc rất hay để tặng bé.

Nếu con làm sai tôi sẽ động viên cố gắng làm chính xác hơn.

Ngoài ra tôi còn có thể kiểm tra con có làm bài tập bạn giao hay không đấy.

Tôi rất tự tin đi cùng bạn trong quá trình học cùng con, nếu bạn kết hợp với tôi ăn ý, tôi tin chắc là bé sẽ có một hành trang kiến thức tự tin bước vào lớp 1.

Còn tôi xin tự giới thiệu tôi là bộ phần mềm Dạy và Học tiếng việt lớp 1. Trong tôi có những kiến thức gì, xin trả lời, trong tôi có tất cả 103 bài học của bộ sách giáo khoa tiếng việt 1.

Tôi cũng được thiết kế với những hình ảnh sinh động, ngoài ra tôi còn mô phỏng bảng chữ cái và cách viết chuẩn từng chữ cái.

Các bé có thể học từ tôi hay nói cách khác tôi sẽ giúp bé biết được: học vần, học phát âm, tập đọc từ khóa, tập viết chữ, luyện đọc, luyện nói ngoài ra các bé còn được nghe tôi kể chuyện. Tôi đọc các bài tập đọc và những câu chuyện với giọng chuẩn…và nhiều tính năng khác, các bạn hãy khám phá tôi nhe.

Bộ Toán và Tiếng Việt 1 được thiết kế với đầy đủ các dạng bài theo chương trình SGK cho các bé ôn luyện. Hãy chọn bộ Dạy để có thể bổ sung thêm nhiều dạng bài tập khác cho con, nếu cha mẹ có nhiều thời gian học cùng cho con. Nếu không hãy chọn bộ học.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=LearningMath&file=article&sid=5310

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn