Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Để việc học của con được tốt
07/05/2011

Những người làm cha làm mẹ, ai cũng mong những điều tốt đẹp nhất cho con cái, nhất là chuyện học hành. Mong muốn thôi thì chưa đủ, phải hành động cùng với nhà trường và thầy cô giáo, để con trở thành một người trò giỏi và một công dân tốt.


Các bậc phụ huynh phải biết rằng, các bạn mới là người chính tạo lên sự thành công của các con. Vì vậy hãy quan tâm nhiều tới con cái, quan tâm ở đây không phải là cho chúng sống trong một môi trường đầy đủ tiện nghi, cho con tiền tiêu thoải mái. Nếu chúng ta quan tâm kiểu ấy mà không có sự giám sát chặt chẽ, sát sao, vô hình dung những điều đó lại làm hại con.

Quan tâm ở đây là quan tâm tới việc học hành và giáo dục con cái. Nếu cha mẹ quan tâm tới việc học hành của các con, chúng sẽ có kết quả tốt trong học tập. Những năm đầu tiên, con bước tới trường là những năm, cần tới sự giúp đỡ của cha mẹ nhất vì thời gian này cha mẹ, rèn cho con học một cách nghiêm túc và vào nếp. Để làm được điều đó thì “Lúc ở nhà cha mẹ cũng là cô giáo” hãy là giáo viên của con khi con ở nhà. Ở nhà bạn hãy tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho con, cùng học với con.

Làm thế nào để bạn có thể thu hút được con trong quá trình học, hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn. Với bộ phần mềm của Công ty công nghệ tin học nhà Trường, sẽ giúp bạn nhiều trong việc tạo hứng thu cho con học.


Xin giới thiệu tới cha mẹ của bé bộ phần mềm
Bộ phần mềm Dạy toán từ lớp 1 đến lớp 5

Bộ phần mềm này, giúp ích rất nhiều cho cha mẹ trong quá trình dạy con học ở nhà. Phần mềm đã bám sát theo chương trình và sách giáo khoa môn Toán bậc Tiểu học. Tất cả các bài học, dạng toán có trong sách giáo khoa đều được mô phỏng trong phần mềm. Bộ phần mềm DẠY TOÁN 1-5 là một trong những bộ phần mềm đồ sộ nhất trong số các phần mềm hỗ trợ giáo viên và cha mẹ học sinh.

Toàn bộ giao diện phần mềm được thiết kế đẹp, phù hợp với lứa tuổi học sinh Tiểu học.

Trong Phần luyện tập của phần mềm có chức năng tự động cho điểm, tự động nhận biết đúng, sai, thông báo chính xác cho HS biết

.

Tính năng phần thưởng sẽ thường xuyên đưa ra các món quà ngộ nghĩnh và bất ngờ cho HS nếu làm bài tốt. Phần mềm chắc chắn sẽ gây hứng thú cho HS khi tiếp thu bài.

.

Ngoài bộ phần mềm này còn có bộ phần mềm

Bộ phần mềm học toán từ lớp 1 đến lớp 5.

.

Đây là bộ phần mềm cho phép học sinh học tập, ôn luyện, làm bài tập và kiểm tra kiến thức theo toàn bộ chương trình sách giáo khoa môn TOÁN của trường Tiểu học.

Bộ phần mềm Dạy và Học tiếng việt

.

Mục đích chính của phần mềm này là mô phỏng chính xác và đầy đủ toàn bộ nội dung của sách giáo khoa tiếng Việt lớp 1, phần Luyện tập tổng hợp. Phần mềm sẽ được dùng như một công cụ hỗ trợ trực tiếp giáo viên, phụ huynh giảng dạy và học sinh học tiếng Việt theo sách giáo khoa tiếng Việt 1. Có thể nói Học và Dạy tiếng Việt là bộ phần mềm đầu tiên của Việt Nam được thiết kế với mục đích mô phỏng chính xác hoàn toàn theo sách giáo khoa phổ thông tiếng Việt.

Phền mềm học chính tả:

.

Đây là phần mềm đầu tiên của Việt Nam được thiết kế để học, thực hành, ôn luyện, kiểm tra về chính tả tiếng Việt một cách đầy đủ, bài bản và đa dạng nhất. Phần mềm được thiết kế hoàn toàn dựa trên chương trình học tiếng Việt cho học sinh cấp Tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 theo bộ sách giáo khoa TIỀNG VIỆT do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành.

Chức năng Luyện chính tả nhanh bao gồm 7 bài học rèn luyện khả năng xử lý chính tả nhanh bao gồm điền chữ; điền âm vần; điền dấu; điền từ; chọn từ đúng chính tả; điền dấu đúng vị trí;điền chữ, vần chính xác.

Chức năng Đọc và viết chính xác bao gồm 10 bài học và thực hành: nghe và phân biệt âm vần; viết chữ, âm vần chính xác; nghe và viết âm vần chính xác; điền mẫu âm vần hay từ chính xác; tìm chữ, vần, từ còn thiếu; phân biệt từ láy; viết chữ, vần, từ còn thiếu; tìm từ láy trong câu; nghe và viết từ chính xác; tìm và viết từ chính xác.

Với những chức năng trên của phần mềm giúp bé nói và viết chuẩn tiếng Việt.

Phần mềm tập viết chữ việt:

.

Phần mềm Tập viết chữ Việt với chức năng chính là hướng dẫn cách viết bảng chữ cái tiếng Việt và toàn bộ các bài tập viết chữ theo sách giáo khoa tiếng Việt lớp 1 bao gồm 103 bài học trong phần Âm vần và 24 bài học của phần Ôn luyện tổng hợp. Phần mềm đã mô tả cách viết chuẩn xác theo bộ sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1 và Sách bài tập tiếng việt mới phát hành.

Phần mềm tập viết chữ việt không chỉ sử dụng được cho người việt mà phần mềm còn áp dụng rất tốt với người nước ngoài tập viết chữ.

Phần mềm học vần:

Phần mềm hỗ trợ việc học phát âm và đánh vần toàn bộ các âm vần chính của tiếng Việt dựa trên bộ sách giáo khoa tiếng Việt bậc tiểu học do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành theo chương trình môn học tiếng Việt đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Đây là những phần mềm rất hữu ích cho học sinh tiểu học. Những phần mềm trên sẽ giúp cha mẹ rất nhiều trong vai trò là giáo viên của con ở nhà. Hãy để chúng tôi là những cộng sự đắc lực của bạn.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=LearningMath&file=article&sid=5303

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn