Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Hội thảo CNTT cho các trường Tiểu học tại Hà Nội với số người tham dự đông kỷ lục
03/03/2009

Sáng thứ ba, ngày 3 tháng 3 năm 2009 tại trường Bồi dưỡng cán bộ GD Hà Nội, công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đã tổ chức hội thảo "Ứng dụng CNTT trong Dạy và Học môn Toán, tiếng Việt cấp Tiểu học".

Tại Hội thảo công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đã trình bày tóm tắt hai bộ sản phần chính của công ty phục vụ cho việc Học tập và Giảng dạy môn Toán, tiếng Việt cấp Tiểu học.


Các bộ phần mềm HỌC TOÁN 1, 2, 3, 4, 5, phần mềm DẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5 và BÀI GIẢNG TOÁN là kết quả làm việc liên tục hơn 10 năm của công ty để cho ra đời một giải pháp hoàn chỉnh nhất cho việc hỗ trợ HỌC và DẠY môn TOÁN trong các nhà trường Tiểu học. Lần đầu tiên tại Việt Nam toàn bộ kiến thức chương trình của một môn học một cấp học (môn TOÁN cấp tiểu học) đã được mô phỏng hoàn toàn trên máy tính. Với bộ phần mềm này, các nhà trường và gia đình Việt Nam sẽ có một bộ phần mềm đầy đủ hỗ trợ cho việc học, ôn luyện của học sinh và giảng dạy của giáo viên với môn TOÁN bậc Tiểu học.

Phần mềm HỌC VẦN TIẾNG VIỆT, ngược lại, là phần mềm đầu tiên của Việt Nam cũng như công ty School@net trong hướng hỗ trợ môn Tiếng Việt bậc Tiểu học.

Sau đây là một vài hình ảnh của cuộc Hội thảo.

Theo nhận xét của chúng tôi, đây là hội thảo với số lượng giáo viên tham dự đông kỷ lục. Mặc dù giấy mời chỉ gửi đi cho các trường trong phạm vi Hà Nội nhưng nhiều giáo viên nhà trường từ các tỉnh Hòa Bình, Vĩnh Phúc cũng về dự.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=LearningMath&file=article&sid=3036

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn