Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO ỨNG DỤNG CNTT TRONG DẠY VÀ HỌC MÔN TOÁN, TIẾNG VIỆT CẤP TIỂU HỌC
19/02/2009

Năm học 2008 – 2009 được ngành giáo dục phát động là năm học ứng dụng CNTT. Trong ngày 20-21.3.2009 sắp tới Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ tổ chức “Ngày hội CNTT ngành GD&ĐT Hà Nội”, đây là dịp để các nhà trường, các giáo viên có dịp trình diễn và trao đổi kinh nghiệm ứng dụng tin học trong công tác giảng dạy.


Là một công ty chuyên sản xuất các phần mềm hỗ trợ giáo dục, trong thời gian qua chúng tôi đã liên tục thiết kế và đưa ra những phần mềm chất lượng cao phục vụ cho các nhà trường. Sau rất nhiều năm liên tục nghiên cứu và phát triển chúng tôi đã hoàn thành các sản phẩm sau đây dành cho cấp Tiểu học: bộ phần mềm HỌC TOÁN 1, 2, 3, 4, 5, bộ phần mềm DẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5, phần mềm BÀI GIẢNG TOÁN và phần mềm HỌC VẦN TIẾNG VIỆT. Đây là những phần mềm rất đồ sộ, được thiết kế một cách chuyên nghiệp, công phu, đã mô phỏng toàn bộ các dạng toán phủ kín chương trình môn Toán từ lớp 1 đến lớp 5Tiếng Việt lớp 1.

Bộ phần mềm HỌC TOÁN 1, 2, 3, 4, 5 định hướng dùng cho học sinh tại nhà trường và gia đình. Với phần mềm này các em học sinh có thể thực hiện các bài học, ôn luyện, kiểm ra trực tiếp trên máy tính kiến thức môn Toán tiểu học suốt từ lớp 1 đến lớp 5.

Bộ phần mềm DẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5 được thiết kế dành riêng cho giáo viên trực tiếp giảng dạy trên lớp. Trong bộ phần mềm này đã đưa vào khái niệm Bài giảng Toán và đã mô phỏng trọn vẹn tất cả 817 tiết học Toán theo sách giáo khoa Toán từ 1 đến 5.

Phần mềm BÀI GIẢNG TOÁN là phần mềm đầu tiên của Việt Nam cho phép giáo viên thiết kế bài giảng điện tử môn Toán cấp Tiểu học. Với sự trợ giúp của phần mềm chỉ bằng vài ba thao tác, mỗi giáo viên đã có thể tạo cho mình một bài giảng Toán như ý muốn. Phần mềm đã tích hợp tất cả các dạng toán có trong chương trình môn Toán cấp Tiểu học theo chương trình chuẩn.

Phần mềm HỌC VẦN TIẾNG VIỆT là phần mềm hỗ trợ học và dạy môn tiếng Việt cấp Tiểu học đầu tiên của Việt Nam. Phần mềm đã bám sát hoàn toàn theo chương trình sách giáo khoa tiếng Việt lớp 1. Các bài học chính của phần mềm bao gồm: học bảng chữ cái, học viết chữ, học âm vần và học dấu tiếng Việt.

Để các nhà trường tiếp cận được mô hình và giải pháp ứng dụng CNTT trong giảng dạy, chúng tôi sẽ tổ chức buổi hội thảo "ỨNG DỤNG CNTT TRONG DẠY VÀ HỌC MÔN TOÁN, TIẾNG VIỆT CẤP TIỂU HỌC". Hội thảo sẽ diễn ra vào buổi sáng thứ 3 ngày 3 tháng 3 năm 2009với nội dung chương trình được gửi kèm theo. Tại hội thảo chúng tôi sẽ trình bày về các giải pháp và mô hình hỗ trợ học và dạy các môn Toán, tiếng Việt dựa trên các phần mềm đã nêu trên của chúng tôi. Đây cũng là dịp công ty có điều kiện tư vấn, hỗ trợ cho các nhà trường đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong công việc biên soạn giáo án điện tử phục vụ việc hoc và dạy trong nhà trường, thiết thực hướng đến ngày hội CNTT Hà Nội 20.3.2009.

Tại hội thảo chúng tôi sẽ cung cấp cho các nhà trường nhiều tư liệu, tài liệu bổ ích. Một chương trình khuyến mại và quà tặng lớn sẽ được thực hiện ngay tại hội thảo này.

Kính mong nhà trường cử cán bộ tham gia Hội thảo.

Xin trân trọng cảm ơn.

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

1. Thời gian: 8h – 11h15 thứ 3 ngày 03/03/2009

2. Địa điểm: Hội trường A304 Khu A trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội, 67B Cửa Bắc – Q. Ba Đình – Hà Nội.

3. Nội dung:

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ms. Bùi Hương Giang

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net

Tel: 04-62511017 (ext 12), Fax: 04-62511081

Mobile: 098.9055780 – Email: huonggiang@schoolnet.vnURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=LearningMath&file=article&sid=3006

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn