Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Thông báo: Ngày 22.11.2008, bộ phần mềm DẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5 đã được phát hành chính thức
21/11/2008

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường xin trân trọng và vui mừng thông báo: Bộ phần mềm DẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5 dành riêng cho giáo viên và phụ huynh học sinh dùng để giảng dạy và hướng dẫn cho học sinh học tập môn Toán bậc Tiểu học đã được phát hành chính thức đồng thời tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và toàn bộ các tỉnh thành trên cả nước.


Như vậy là gần 10 năm liên tục phát triển, giờ đây toàn bộ học sinh, các vị phụ huynh và các thầy cô giác trong trường tiểu học đã có một bộ phần mềm mô phỏng đầy đủ nhất tất cả các kiến thức mZôn Toán bậc Tiểu học

Đây là bộ phần mềm đồ sộ nhất trong nhóm các phần mềm giáo dục có tại Việt Nam bởi vì:

- Đã mô phỏng toàn bộ hơn 250 dạng toán chính phủ kín hơn 1000 chủ đề kiến thức của bộ sách giáo khoa Toán bậc Tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5.

- Toàn bộ các mô phỏng kiến thức này đã bám sát chương trình môn họcvà từng tiết học của sách giáo khoa, cho phép học sinh học tập, ôn luyện đồng thời cho phép giáo viên giảng dạy trực tiếp trên máy tính.

- Hơn 2500 thuật toán sinh tự động dữ liệu cho phép phần mềm tự động sinh dữ liệu cho các dạng toán khác nhau. Chức năng này sẽ cho phép phần mềm sinh liên tục các bài toán cho học sinh làm bài hoặc cho giáo viên lấy tư liệu giảng dạy một cách liên tục mà không chệch ra khỏi phạm vi kiến thức đang học.

- Đặc biệt hơn nữa, toàn bộ 812 tiết học theo chương trình môn Toán theo sách giáo khoa cho học sinh bậc Tiểu học suốt từ lớp 1 đến lớp 5 đã được mô phỏng chi tiết đến từng nội dung học tập và giảng dạy. Với tính năng đặc biệt này, bộ phần mềm DẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5 trở thành một bộ sách điện tử mô phỏng lại hoàn toàn bộ sách giáo khoa TOÁN 1, 2, 3, 4, 5 đã được phát hành. Hơn nữa các mô phỏng điện tử này chính là các bài giảng điện tử đích thực dành cho giáo viên. Giáo viên các trường Tiểu học giờ đây đã có một công cụ đầy đủ nhất các bài giảng đã có sẵn để sẵn sàng lên lớp cùng máy tính, máy chiếu và hướng dẫn học sinh học tập.

- Bộ phần mềm DẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5 kết hợp cùng với bộ sản phần HỌC TOÁN 1, 2, 3, 4, 5sẽ tạo nên bộ phần mềm hoàn chỉnh hỗ trợ toàn diện cho học sinh và giáo viên nhà trường Tiểu học trong việc học tập và ôn luyện môn Toán.

Bộ phần mềm DẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5 sẽ được bán tại tất cả các nhà sách lớn của cả nước với giá bán trên toàn quốc là 65.000 đồng / CD.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=LearningMath&file=article&sid=2680

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn