School@net

Thời khóa biểu
Trang thông tin TKB

Bài toán xếp lịch, thời khóa biểu từ lâu đã là một bài toán cổ điển với độ phức tạp cao. Việc đưa phần mềm Hỗ trợ xếp thời khoá biểu vào các nhà trường là hết sức cần thiết. Sử dụng phần mềm sẽ giúp các nhà trường tiết kiệm hơn 90% thời gian dành cho việc sắp xếp thời khoá biểu.

Giới thiệu


School Viewer
Trang thông tin SVR

Mô hình quản lý HỌC & DẠY trong nhà trường

School Viewer là phần mềm Quản lý Học tập trong nhà trường phổ thông được thiết kế một cách độc đáo và khác biệt so với tất cả các phần mềm hiện có trên thị trường.

Giới thiệu


IQB và Ngân hàng đề kiểm tra
Trang thông tin Ngân hàng đề kiểm tra

Bắt đầu từ năm 2006, trong các kỳ thi chính thức của Bộ giáo dục & đào tạo đã xuất hiện các đề kiểm tra sử dụng hình thức trắc nghiệm, cụ thể môn ngoại ngữ đã bắt đầu được áp dụng. Trong mô hình chương trình cải cách giáo dục, Bộ cũng khuyến khích các trường khi ra đề thi hoặc kiểm tra có thể đưa thêm các câu hỏi trắc nghiệm. Do vậy nhu cầu về một phần mềm Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm và đề kiểm tra là có và rất cần thiết cho giáo viên và các nhà trường.

Chi tiết ...


Learning Math
Trang thông tin Learning Math

Cùng học Toán (Learning Math) là bộ phần mềm học toán dành cho học sinh Tiểu học.
- Phần mềm cho phép học sinh ôn luyện, học tập, làm bài tập Toán trực tiếp trên máy tính. Có thể học tại lớp hoặc tại nhà, luyện tập theo cá nhân hoặc theo nhóm học sinh.
- Nội dung học tập bán sát đúng chương trình Sách giáo khoa môn Toán từ lớp 1 đến lớp 5 và được chia thành các bài nhỏ theo từng phạm vi kiến thức.

Chi tiết ...


Vòng quanh Thế giới


Chương trình cho phép các bạn nhỏ có thể thực sự Vòng quanh Thế giới, tham quan tất cả các quốc gia, châu lục, đại dương trên thế giới chỉ với đúng một CD !

Các bạn sẽ có dịp thưởng thức phong cảnh đặc sắc, những đường phố, lâu đài, đường xá, công viên, làng xóm, phong tục, tập quán văn hoá của rất , rất nhiều quốc gia và dân tộc trên thế giới.

Các bạn sẽ được nâng cao kiến thức, hiểu biết, mở rộng tầm mắt của mình ra khắp bốn phương trời rộng lớn trên hành tinh thân yêu của chúng ta.

Đã có Vòng quanh Thế giới trong tay, bạn nên rủ các bạn klhác của mình hãy cùng có và cùng vui chơi, học hỏi, tìm hiểu những điều kỳ diệu nhất của phần mềm có một không hai này.


Giá bán:
75,000 VND/CD

Các bài viết liên quan:

Khám phá thế giới với phần mềm VÒNG QUANH THẾ GIỚI

Một số hình ảnh về phần mềm:


Màn hình khởi động


Đặc thù Châu Phi


Địa hình và những đặc trưng châu Âu


Đặc thù địa hình, thiên nhiên, con người, di sản Châu Á


Màn hình trắc nghiệm kiến thức


Sơ đồ địa hình thế giới

Về đầu trang | Trang trước

 
Công ty Công Nghệ Tin Học Nhà Trường
Phòng 1407 - Nhà 17T2 - Khu Trung Hoà Nhân Chính
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: (04) 2511017 - Fax: (04) 2511081
Email:
school.net@hn.vnn.vn
Văn phòng đại diện TP.HCM
Số 002 - Lô A4 - Chung cư 1A1B Nguyễn Đình Chiểu
Phường Đakao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 9100576 - 0903275827
Fax: (08) 9100576
Email:
schoolnet@hcm.vnn.vn