School@net

Thời khóa biểu
Trang thông tin TKB

Bài toán xếp lịch, thời khóa biểu từ lâu đã là một bài toán cổ điển với độ phức tạp cao. Việc đưa phần mềm Hỗ trợ xếp thời khoá biểu vào các nhà trường là hết sức cần thiết. Sử dụng phần mềm sẽ giúp các nhà trường tiết kiệm hơn 90% thời gian dành cho việc sắp xếp thời khoá biểu.

Giới thiệu


School Viewer
Trang thông tin SVR

Mô hình quản lý HỌC & DẠY trong nhà trường

School Viewer là phần mềm Quản lý Học tập trong nhà trường phổ thông được thiết kế một cách độc đáo và khác biệt so với tất cả các phần mềm hiện có trên thị trường.

Giới thiệu


IQB và Ngân hàng đề kiểm tra
Trang thông tin Ngân hàng đề kiểm tra

Bắt đầu từ năm 2006, trong các kỳ thi chính thức của Bộ giáo dục & đào tạo đã xuất hiện các đề kiểm tra sử dụng hình thức trắc nghiệm, cụ thể môn ngoại ngữ đã bắt đầu được áp dụng. Trong mô hình chương trình cải cách giáo dục, Bộ cũng khuyến khích các trường khi ra đề thi hoặc kiểm tra có thể đưa thêm các câu hỏi trắc nghiệm. Do vậy nhu cầu về một phần mềm Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm và đề kiểm tra là có và rất cần thiết cho giáo viên và các nhà trường.

Chi tiết ...


Learning Math
Trang thông tin Learning Math

Cùng học Toán (Learning Math) là bộ phần mềm học toán dành cho học sinh Tiểu học.
- Phần mềm cho phép học sinh ôn luyện, học tập, làm bài tập Toán trực tiếp trên máy tính. Có thể học tại lớp hoặc tại nhà, luyện tập theo cá nhân hoặc theo nhóm học sinh.
- Nội dung học tập bán sát đúng chương trình Sách giáo khoa môn Toán từ lớp 1 đến lớp 5 và được chia thành các bài nhỏ theo từng phạm vi kiến thức.

Chi tiết ...


Thiên nhiên xung quanh em


Một trong những hạn chế hiện nay của thị trường phần mềm tin học Việt Nam là chưa quan tâm nhiều đến phục vụ vui chơi giải trí và phổ biến kiến thức. Với mục đích này đĩa CD Thiên nhiên xung quanh em sẽ mang đến cho các bạn một kho tri thức khổng lồ bao gồm hơn 5000 thông tin chính xác về thiên nhiên.

Thiên nhiên luôn chứa đựng nhiều điều bí ẩn với những loài động thực vật, những khu rừng nguyên sinh, những dòng suối, con sông, vùng biển kỳ bí luôn khơi gợi ước mơ khám phá và chinh phục. Chúng ta sẽ sống cùng thiên nhiên, sống cùng với những ước mơ của mình.

Thông tin trên đĩa được phân loại theo danh sách hoặc hình ảnh rất độc đáo và hấp dẫn:

Với Sự sống quanh ta, các bạn sẽ được tìm hiểu thế giới của hàng ngàn loài thú, chim muông, cá, cỏ cây, động thực vật ở khắp nơi trên trái đất.

Với Phong cảnh - Địa danh, các bạn được tham quan, thưởng thức hàng trăm con sông, núi đồi, ao hồ, biển, vịnh, thác nước, đảo, công viên kỳ thú trên hành tinh xanh của chúng ta.

Với Các hệ sinh thái, chúng ta sẽ tận mắt chứng kiến những miền sinh thái tự nhiên vô cùng phong phú đa dạng về chủng loại, màu sắc và âm thanh.

Với Bảo tàng thiên nhiên, ta sẽ ngợp giữa hàng ngàn, hàng ngàn những điều kỳ diệu đã được tạo ra trong thế giới tự nhiên hùng vĩ và bao la này.

Giá bán:
75,000 VND/CD

Một số hình ảnh về phần mềm:


Màn hình khởi tạo


Hệ sinh thái

 


Môi trường sống - Động vật


Danh lam thắng cảnh

 


Bảo tàng thiên nhiên


Thế giới sự sống

Về đầu trang | Trang trước

 
Công ty Công Nghệ Tin Học Nhà Trường
Phòng 1407 - Nhà 17T2 - Khu Trung Hoà Nhân Chính
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: (04) 2511017 - Fax: (04) 2511081
Email:
school.net@hn.vnn.vn
Văn phòng đại diện TP.HCM
Số 002 - Lô A4 - Chung cư 1A1B Nguyễn Đình Chiểu
Phường Đakao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 9100576 - 0903275827
Fax: (08) 9100576
Email:
schoolnet@hcm.vnn.vn