Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Nếu cha mẹ có con sắp vào lớp 1, bạn cần có những phần mềm nào?
18/04/2014

Xin trả lời ngay, đó là 2 phần mềm sau đây.

1. Học Toán 1

2. Học Tiếng Việt 1. Học vần


Hai phần mềm này sẽ giúp con bạn làm quen với những kiến thức cơ bản của 2 môn học quan trọng nhất khi vào lớp 1, đó là phần mềm Học toán 1 giúp con bạn làm quen với môn Toán và phần mềm Học tiếng Việt 1, Học vần giúp con bạn làm quen với đánh vần tiếng Việt.

HỌC TOÁN 1

Phần mềm HỌC TOÁN 1 là phần mềm mô phỏng hoàn toàn chương trình môn Toán dành cho HS lớp 1. Toàn bộ tất cả các dạng kiến thức, bài tập của SGK Toán 1 đã được mô phỏng trong phần mềm này. Với phần mềm này các cháu sẽ được làm quen, được làm toán, luyện tập theo tất cả các chuyên mục kiến thức chính của mô Toán lớp 1 ngay trên màn hình. Đó là những phần kiến thức như tập đếm, nhận biết các số cho đến 100; học cách làm phép tính cộng, trừ không nhớ cho đến phạm vi 100; học nhận biết những hình đơn giản như hình vuông, tròn, tam giác; học về đo độ dài bằng thước; làm phép tính cộng, trừ các độ dài; với số, các em sẽ làm quen với cách đọc số, phân tích số trong phạm vi 100.

Đặc biệt, ngoài chức năng luyện tập, phần mềm Học Toán 1 còn có chức năng Kiểm tra rất đặc biệt. Với chức năng này, phần mềm sẽ biến thành 1 Gia sư nhỏ lặng lẽ theo dõi con bạn học tập trong suốt 1 năm học. Cuối năm khi con bạn đã thực hiện xong tất cả các bài kiểm tra kiến thức, phần mềm sẽ cấp cho con bạn 1 GIẤY KHEN thông báo con bạn đã hoàn thành chương trình môn Toán lớp 1.

Phần mềm này có giá bán: 50.000 VNĐ / phần mềm.

Giao diện chính của phần mềm. Con bạn cần đăng ký 1 tên chính thức, sau đó phần mềm sẽ nhớ lại tên này và sẽ theo dõi con bạn suốt trong thời gian học tập.

Chức năng Luyện tập. Lựa chọn các chủ đề kiến thức môn Toán lớp 1 bằng cách chọn và nháy chuột lên các hình con vật trong vườn trên màn hình.

Sau đó con của bạn sẽ được làm các bài luyện tập môn Toán tương tự như thế này. Có thể làm đi làm lại 1 bài luyện này vì phần mềm sẽ có tính năng tự động sinh bài luyện. Chú ý nút mũi tên màu xanh chính là nút dùng để sinh bài luyện mới.

Giao diện chức năng Kiểm tra. Phần mềm sẽ hiện tất cả các chủ đề môn Toán lớp 1 mà con của bạn cần kiểm tra kiến thức. Phần mềm sẽ theo dõi con của bạn liên tục khi làm bài kiếm tra. Chú ý màu thể hiện các kiến thức trong màn hình trên: màu hồng là đã làm xong bài kiểm tra, màu xanh là chưa làm hoặc chưa làm xong. Như vậy bạn có thể quan sát màn hình này để xem con của bạn đang học đến đâu của chương trình môn Toán

HỌC TIẾNG VIỆT 1. HỌC VẦN

Học Tiếng Việt 1, Học vần là phần mềm mô phỏng trọn vẹn 103 bài Học vần theo chương trình môn Tiếng Việt lớp 1. 103 bài học này sẽ chiếm toàn bộ Học kỳ I và một nửa Học kỳ II của thời gian học lớp 1.

Phần mềm này có giá bán: 65.000 VNĐ / phần mềm.

Giao diện chính của phần mềm. Nháy lên bảng bên phải để vào phần học vần chính của phần mềm.

Trên màn hình sẽ xuất hiện MỤC LỤC bao gồm toàn bộ 103 bài học vần chính theo SGK Tiếng Việt lớp 1. Nháy lên dòng tương ứng để vào 1 bài học cụ thể.

Đây là giao diện chính của một bài học cụ thể phần Học vần của SGK Tiếng Việt lớp 1. Các nút phía dưới tương ứng với các phần kiến thức cần học của bài học này.

Đây là giao diện phần học vần chính của bài học. Mỗi bài thường có 1 vần chính (phía trên) cần học. Phía dưới là từ khóa chính tương ứng, có hình ảnh kèm theo. Nháy lên các chữ để nghe phát âm chính xác của từ hay vần này.

Đây là giao diện phần tập đọc các từ khóa tương ứng của các vần. Thông thường mỗi vần có 2 từ khóa kèm theo.

Giao diện phần học tập viết chữ tương ứng. Chú ý có thể phóng to toàn màn hình phần tập viết chữ này. Nháy lên các nút Bắt đầu / Dừng lại / Viết tiếp / Thôi viết để điều khiển nét bút mô phỏng cách viết chữ này.

Giao diện bài tập đọc. Nháy lên vị trí có chữ để nghe bài tập đọc.

Giao diện phần Luyện nói của bài học.URL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=7568

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn