Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.schoolnet.vn

Phần mềm dành cho trẻ em vừa học vừa chơi
30/05/2008

ABC Drawing School

ABC Drawing School: Bằng cách sử dụng phần mềm cung cấp các bài học về vẽ. Làm theo các chỉ dẫn trực quan cách kết nối những form đơn giản như hình tròn, hình chữ nhật với các đường thẳng để hoàn thành hình vẽ. Đổ màu sắc và thay đổi hình vẽ dễ dàng ngay với các em nhỏ. Mục tiêu của ABC Drawing School là rèn luyện khả năng vẽ từng loại, nâng cao trí tưởng tượng cho trẻ nhỏ. Độ tuổi từ 5 đến 10 tuổi, tuy nhiên thực tế cho thấy những phần mềm này rất thú vị ngay cả với người lớn.


Có thể thực hành trực tiếp trên máy hoặc in ra giấy cho các em nhỏ thực hành. Các hiệu ứng âm thanh khi thực hành trên máy làm cho bài thực hành trở lên rất sinh động.

Phiên bản Light Edition là phiên bản miễn phí hoàn toàn, tuy nhiên bạn chỉ vẽ được một hình cho mỗi loại. Phiên bản Standard Edition phải trả phí cung cấp những tính năng đầy đủ hơn. Những ngôn ngữ mà chương trình này hỗ trợ bao gồm: Đức, Anh, Tây Ban Nha, Italy, Pháp, Thụy Sỹ.

Các bạn có thể tải về từ trang chủ: http://www.abc-ware.com/abcdraw.htm các phần của chương trình ABC Drawing School khác nhau tương ứng với các chủ đề bao gồm:

ABC Drawing School I - Animals (dung lượng: 3.9Mb)

ABC Drawing School II - Birds (dung lượng: 3.2Mb)

ABC Drawing School III - Dinosaurs (dung lượng: 3.4Mb)

ABC Drawing School IV - Vehicles (dung lượng: 3.7Mb)

ABC Drawing School V - Christmas (dung lượng: 3.8Mb)

ABC Drawing School V - Flowers (dung lượng: 3.9Mb)

Tải phần mềm ABC Drawing School

Ngoài ra, các bạn còn có thể tải phần mềm này về từ các link sau: mirror stashbox, mirror ifile, mirror rapid, mirror deposit, mirror 4shared

Multi Maze Mountain 2

Homepage: http://www.onwijs.com/e_download.html

chương trình game mini này rất phù hợp với các học sinh giúp các em thuộc bảng cửu chương một cách nhanh chóng.

Sau khi cài đặt và khởi động chương trình sẽ hiện ra bảng lựa chọn , có 8 mê cung tương ứng với 8 cấp độ từ dễ đến khó. Nguyên tắc của game là các em sẽ bị bẫy trong 1 mê cung và buộc phải tự mình tìm ra cửa thoát hiểm. Mê cung bị những tảng đá xanh lá cây, xanh dương và đỏ lấp đầy. Muốn phá vỡ chúng các em phải giải đúng các phép tính nhân được khởi tạo ngẫu nhiên từ bảng cửu chương.

Cách chơi: dùng các phím mũi tên để di chuyển theo các hướng hiện sáng. Khi di chuyển đến 1 ô phải giải tính, nếu đúng sẽ được đi tiếp.

Tải phần mềm Multi Maze Mountain 2

Các bạn còn có thể tải phần mềm này về từ các link sau: download here, mirror ifile, mirror rapid, mirror deposit

MINUTE MATH 3.1

Chương trình "nhỏ xíu" giúp cho các bé học toán và tạo phản xạ tính toán nhanh. Chỉ cần nhập tên, chọn mức độ khó dễ (Chọn số từ mấy tới mấy) , chọn phép tính (+,-,*,/) chọn thời gian cho mỗi câu trả lời.

Tải phần mềm MINUTE MATH 3.1

MATH HOMEWORK MAKER

Chương trình miễn phí giúp các em học sinh giải những bài tập toán, đồng thời có khả năng tự tạo những bài tập mới.Không chỉ bổ ích với học sinh, nó còn là công cụ dạy học dành cho giáo viên Toán.Chương trình có khỏang 10 vấn đề khác nhau: phương trình bậc 2, số phức, chuỗi số, hình học, số thập phân...Dung lượng 409 KBs , WinALL.

Tải phần mềm MATH HOMEWORK MAKER

3DproS 1.0

Phần mềm đoạt giải IMAGINE CUP của tác giả Phạm Hữu Ngôn, SV khoa CNTT Đại học Bách Khoa TP HCM. ngondn@yahoo.com

Có thể ứng dụng dễ dàng trong ngành giáo dục

- Mô phỏng sự chuyển động của các phân tử hóa học

- Mô phỏng các hiện tượng vật lý

Homepage: http://www.bk02.net/3dpros/ hoặc http://prdownloads.sourceforge.net/s3dpros/3DProS_Executable.zip?downloadURL của bài viết này::http://www.schoolnet.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=2189

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn